Uncategorized

Các loại lưỡi dao, lưỡi cưa cắt mút xốp

Dao vòng (dao đai): Gồm nhiều quy cách khác nhau Chiều dài (chu vi) x Bản rộng x Độ dày. Chiều dài khác nhau tùy vào từng máy. Bản rộng thường từ 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 32mm, 35mm, 40mm, 50mm. Nếu dao cắt mút xốp EVA thì bản rộng là 75mm, 90mm .v.v Độ dày dao cắt mút thường là 0.45mm hoặc 0.5mm, 0.56mm độ dày dao cắt xốp EVA là 0.8mm và 1.05 mm.

Dao cắt mút
Dao cắt mút

Dao cắt CNC: gồm có loại dao trơn (bén 1 bên và không có răng cưa), loại dao có răng cưa 1 bên (răng chữ V hoặc chữ U), loại có răng cưa cả hai bên. Về kích thước thì dao CNC thường có bản rộng 3.5mm và độ dày 0.6mm. Cũng có những loại dao cnc cắt mút có kích thước khác nhau.

luoi cua cnc mut xop
luoi cua cnc mut xop
Dao CNC cat mut loai rang cua 2 ben
Dao CNC cat mut loai rang cua 2 ben

Lưỡi cưa vòng: lưỡi cưa cắt mút có răng hình bán nguyệt, hoặc răng nhọn nhưng nhuyễn, răng dày và nhỏ .v.v

lưỡi dao tròn
lưỡi dao tròn

Dao tròn: Lưỡi dao tròn dùng cho cắt mút xốp EVA , xẻ biên hoặc chia khổ tấm xốp EVA. Hoặc lưỡi dao tròn dùng cắt bông ép làm nệm .v.v Lưỡi dao tròn còn dùng để cắt mút xốp PE foam. Cắt mút bọc lót hàng hóa .v.v

Dao răng cưa cắt mút khối: Trong dây chuyển đổ mút tự động liên tục thường có lắp lưỡi cưa cắt mút khối ( kết hợp với lưỡi dao vòng cắt mút). Thường có 2 lưỡi áp vào nhau và chạy lên xuống ngược chiều nhau để cắt khối mút liên tục thành từng khối có kích thước phù hợp yêu cầu sử dụng.

Related posts

Leave a Comment